05-11-2018 / Giải pháp điều hành văn bản

Nên triển khai phần mềm quản lý hồ sơ nào cho văn phòng hiện đại

Đứng trước những yêu cầu phải đổi mới hệ thống quản lý theo phương thức quản lý tập trung, hiện đại và chuyên nghiệp thì phần mềm văn quản lý hồ sơ iBom.DOC ngày càng được ưu tiên và sử dụng rộng rãi.

tinh nang phan mem quan ly ho so


Phần mềm quản lý hồ sơ iBom.DOC được đánh giá là giải pháp quản lý tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện đại đang được tin cậy và sử dụng bởi:

  • Phần mềm quản lý iBom.DOC đáp ứng được nhu cầu quản lý văn bản, tạo nên một văn phòng trực tuyến hiệu quả và chuyên nghiệp
  • Tạo nên môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, văn bản, hồ sơ được quản lý toàn diện theo mô hình tập trung, thống nhất nhằm hiện đại hóa công tác văn phòng.
  • Quản lý văn bản, công văn tập trung, điều chuyển và xử lý một cách tập trung, kịp thời. Nhắc nhở những công văn cần được xử lý, gửi đi đúng thời hạn.
  • Xử lý và kiểm soát văn bản trực tuyến, sổ hóa quá trình quản lý, theo dõi mọi quá trình từ lúc nhập đến trình duyệt và xử lý cho đến lúc kết thúc ngay trên phần mềm

Phần mềm quản lý hồ sơ iBom.DOC luôn tự hào là phần mềm thông minh được các doanh nghiệp, tập đoàn lớn lựa chọn và tin dùng bởi tính mềm dẻo, khả năng chỉnh sửa theo nhu cầu linh hoạt phù hợp cho hầu hết các loại hình doanh nghiệp.

phan mem van phong dien tu thong minh


Dùng thử miễn phí => TẠI ĐÂY