21-02-2018 / Giải pháp điều hành văn bản

Vì sao nên ứng dụng phần mềm văn phòng điện tử với các doanh nghiệp

Với sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ thông tin, thật không khó để tìm được một phần mềm văn phòng điện tử đa chức năng trong quản lý và xử lý các văn bản, công văn cho hành chính văn phòng

Với sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ thông tin, thật không khó để tìm được một phần mềm văn phòng điện tử đa chức năng trong quản lý và xử lý các văn bản, công văn cho hành chính văn phòng. 

Giải pháp phần mềm văn phòng điện tử thông minh
Giải pháp phần mềm văn phòng điện tử thông minh

Vì sao doanh nghiệp cần phải tính đến xây dựng một văn phòng điện tử bằng giải pháp phần mềm? Có lẽ iBom.DOC sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó
- Phần mềm văn phòng điện tử iBom.DOC giúp quản trị văn phòng tinh gọn và linh hoạt, giảm gánh nặng hành chính
Việc triển khai phần mềm giúp các doanh nghiệp tăng 70% hiệu suất công việc và giảm hơn 80% chi phí văn phòng phẩm đồng thời tăng hiệu quả sử dụng tài nguyên chung.
- Quy trình xử lý văn bản, công văn linh hoạt, nhanh chóng và chính xác nhất
iBom.DOC quản trị doanh nghiệp thông minh giúp các nhà lãnh đạo dễ dàng quản lý, điều hành, tra cứu và khai thác toàn bộ thông tin mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị.
Người dùng có thể tự thiết lập, điều chỉnh hay bổ sung các quy trình xử lý phù hợp với nhu cầu của tổ chức mình.
- Sổ hóa quy trình hành chính văn phòng, hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả trong việc trao đổi và chia sẻ thông tin, chuẩn hóa quy trình phối hợp xử lý công việc từ đó góp phần nâng cao năng suất

Phần mềm văn phòng điện tử iBom.DOC là một trong những phần mềm đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, mang lại hiệu quả quản lý cho rất nhiều tổ chức nhà nước và doanh nghiệp, cá nhân sử dụng.
Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm phần mềm miễn phí
Hoặc đóng góp ý kiến và hộp thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.