28-08-2017 / Giải pháp quản lý cung ứng

Lợi thế khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cung ứng SCM

Quản lý chuỗi cung ứng là vấn đề then chốt giúp quản lý đơn hàng, khách hàng và phân phối hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh nhất và chất lượng nhất.

Theo các nghiên cứu cho thấy trong bối cảnh phát triển như hiện nay giá trị tiềm năng của chuỗi cung ứng là vấn đề cốt lõi kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, thực trạng về quản lý chuỗi cung ứng hiện nay chưa được chú trọng cũng như có giải pháp quản lý phù hợp. 
Làm sao để quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả? Đó chính là doanh nghiệp cần đưa ra dự báo và lập kế hoạch chuỗi cung ứng kịp thời và chính xác để tiến đến việc quản trị chuỗi cung ứng. Để thực hiện tốt điều đó, doanh nghiệp cần đầu tư nâng cấp và cải tiến hệ thống CNTT bằng phần mềm quản lý chuỗi cung ứng hiện đại.

Quản trị chuỗi cung ứng SCM
​Quản trị chuỗi cung ứng SCM

Doanh nghiệp sẽ nhận được những gì khi ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cung ứng SCM?
1. Tạo ra lợi thế cạnh tranh cao
Giải pháp SCM tạo ra sự phối hợp của sản xuất, tồn kho, địa điểm và vận chuyển giữa các thành viên trong chuỗi cung ứng nhằm đáp ứng nhịp nhàng và hiệu quả các nhu cầu của thị trường. Tạo ra sự chuyên nghiệp trong từng mắt xích mang đến sự cạnh tranh cao trên thị trường.
2. Thực hiện đúng đắn chiến lược phát triển sản xuất hiệu quả và tối ưu hóa quy trình cung cấp hàng hóa từ đầu đến cuối
3. Xóa bỏ lối quản lý doanh nghiệp truyền thống, lạc hậu

Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng SCM loại bỏ phương thức quản lý theo chiều thằng đứng hướng sang quản lý theo chiều ngang, bao gồm quản lý quan hệ nhà cung ứng, quản lý công tác lập kế hoạch và kiểm soát hoạt động bên trong doanh nghiệp, cùng với việc quản lý quan hệ khách hàng hiệu quả
4. Tích hợp công nghệ hiện đại vào tổ chức quản lý, con người được khai sáng và đào tạo bằng phương pháp quản lý mới

Giải pháp quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả
Giải pháp quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả

Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng SCM được sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp thuộc Công ty Phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng giải pháp phù hợp và thông minh nhất trong ngành quản lý cung ứng hiện nay. Phần mềm đã và đang được nhiều doannh nghiệp trên toàn quốc lựa chọn và tin dùng. Còn bạn thì sao? Đã sẵn sàng trải nghiệm phần mềm của chúng tôi chưa? Nhanh chóng ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để khám phá những điều mới mẻ.
Mọi đóng góp hoặc tư vấn về phần mềm vui lòng gửi về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.