27-04-2017 / Giải pháp quản lý kho

Khắc phục tồn đọng kho bằng phần mềm quản lý kho hàng iBom.S

iBom.S phần mềm quản lý kho giúp giải quyết những vấn đề tồn đọng kho hàng, quản lý và kiểm soát kho hiệu quả. Khắc phục tình trạng tồn đọng hàng, quản lý và kiểm soát kho hàng từ tổng thể đến chi tiết.

Quản lý kho là một thuật ngữ đơn giản nhưng tính chất công việc của nó vô cùng phức tạp, quản lý được nó không hề dễ dàng. Hiện nay, đa số các doanh nghiệp, công ty đang gặp phải tình trạng kho hàng tồn động hay quản lý không hiệu quả gây ra những tổn thất nghiêm trọng. Với phần mềm quản lý kho hàng - iBom.S sẽ là giải pháp quản lý kho trực tuyến hiệu quả và vô cùng thiết thực.

iBom.S giúp kiểm soát và hạn chế tình trạng tồn đọng kho hàng  
Với thao tác thuận tiện, kiểm soát chặt chẽ kho hàng trên phần mềm iBom.S, Bạn sẽ giải quyết được những hậu quả như hàng tồn động, các mặt hàng luân chuyển sai lệch chỗ thừa chỗ thiếu làm gián đoạn công việc. iBom.S là phần mềm quản lý kho hàng đơn giản nhất, quản lý tập trung kho công ty, kho các dự án tại nhiều địa điểm khác nhau.

- Quản lý đến vị trí lưu kho
- Nêu các thuộc tính thông số của hàng hóa, mã vạch sản phẩm
- Quản lý xuất và nhập kho
- Kiểm kê, điều chỉnh hàng hóa hợp lý

kiem-ke-hang-hoa-tren-ibom
Kiểm kê hàng hóa trên phần mềm quản lý kho hàng iBom.S

 Thực tế cho thấy, rất nhiều nhà doanh nghiệp và thi công công trình sử dụng phần mềm này và đã có những phản hồi tích cực đến chúng tôi bởi những hiệu quả vượt mức mong đợi. Để quản lý được một kho hàng hoàn hảo thì iBom.S chính là giải pháp hiện đại loại bỏ những thao tác quản lý hàng hóa thủ công giờ đây bạn chỉ cần ngồi một chỗ mà vẫn có thể theo dõi và điều chỉnh nhiều kho hàng của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG THỬ MIỄN PHÍ phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp iBom.S.
Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng gửi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.