16-01-2018 / Giải pháp quản lý kho

Lựa chọn phần mềm quản lý kho vật tư cho doanh nghiệp của bạn

Việc lựa chọn đúng phần mềm quản lý kho sẽ là tất yếu cho việc tăng cường cũng như thúc đẩy hiệu quả, năng suất lao động thường ngày của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý kho vật tư giải quyết được những tình trạng mà phần lớn các doanh nghiệp đang gặp phải như:
- Thất thoát hàng hóa, gian lận đơn hàng
- Mức tồn kho cao.
- Quản lý kho thủ công tốn thời gian, chi phí và nguồn lực.

Lựa chọn đúng phần mềm quản lý kho sẽ là tất yếu cho việc tăng cường cũng như thúc đẩy hiệu quả, năng suất lao động thường ngày của doanh nghiệp. Giải pháp iBom.S sẽ là công cụ giải quyết được những câu hỏi mà hầu hết các phần mềm khác chưa làm được.
1. Quản lý kho có hệ thống tổ chức, tối ưu hóa dữ liệu kho, tiết kiệm chi phí và nguồn lực
Phần mềm giúp cải thiện việc sắp xếp hàng hóa trong kho, tạo ra không gian lưu trữ nhiều hơn, giảm chi phí lao động và tăng độ an toàn kho lưu trữ.
2. Ưu thế bảo mật dữ liệu cao
iBom.S cam kết bảo mật dữ liệu cho khách hàng khi sử dụng phần mềm cùng với đó là tính năng phân quyền người dùng chặt chẽ, tất cả thông tin dữ liệu đều được phân quyền đúng người đúng việc.
3. Chỉnh sửa linh hoạt, cải tiến chức năng thông minh
Giải pháp phần mềm quản lý kho vật tư được xây dựng theo nhu cầu của phần đông người sử dụng, dựa vào thực tế sử dụng của khách hàng để hoàn thiện. Liên tục cập nhật những tính năng mới để phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Với những ưu thế như trên iBom.S đã đủ để thuyết phục bạn DÙNG THỬ MIỄN PHÍ chưa? Chỉ với một cú click thôi là bạn đã có cơ hội trải nghiệm phần mềm của chúng tôi rồi đấy, chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay thôi.