15-05-2018 / Giải pháp quản lý kho

Phần mềm quản lý kho hàng iBom.S xóa bỏ nỗi lo sai số liệu cho thủ kho

Phần mềm quản lý kho hàng iBom.S - bí quyết để quản lý kho hàng đơn giản mà hiệu quả, giảm sai  số liệu kho cho nhân viên thủ kho.

Cùng với sự phát triển của công nghệ giải pháp phần mềm quản lý kho hàng iBom.S ngày càng được tin tưởng bởi những hiệu quả ấn tượng:

  1. iBom.S giúp kiểm soát số liệu nhanh chóng, chính xác và kịp thời, hạn chế tối đa sai sót và nhầm lẫn đến từng chi tiết từ khâu nhập hàng, xuất hàng cho đến kiểm kê kho.
  2. Với phần mềm quản lý kho iBom.S thời gian nhập liệu được rút ngắn và giảm chi phí nguồn lưc, phân quyền người dùng tránh sai sót
  3. Tăng hiệu quả làm việc của nhân viên, tránh gian lận khi thời gian nhập dữ liệu được kiểm soát chặt chẽ, phần mềm xử lý chính xác và bảo mật, tránh những lỗ hổng và sở hở hay sai số liệu.

 Vấn đề bảo mật và nỗi lo sai số liệu giờ đây sẽ không còn nữa khi doanh nghiệp ứng dụng phần mềm quản lý kho hàng iBom.S của chúng tôi. ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để trải nghiệm

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.