15-06-2017 / Giải pháp quản lý kho

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý kho hàng trong quản lý kho

Quản lý kho là một công việc phức tạp đòi hỏi phải có nhiều kiến thức và quy trình quản lý thông minh chính vì thế việc sử dụng phần mềm quản lý kho hàng sẽ là giải pháp đúng đắn nhất. Phần mềm mang lại những lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp hiện nay

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý kho hàng và sử dụng phần mềm quản lý kho mang lại những lợi ích gì đang là dấu chấm hỏi của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn đang sử dụng phương thức quản lý cũ gây ra những sai lầm nghiêm trọng, quản lý hàng hóa rời rạc thiếu chuyên môn và hiệu quả thấp. Việc sử dụng phần mềm quản lý kho hàng mang lại nhiều lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh.

Quản lý kho hiệu quả, chuyên nghiệp
Quản lý kho hiệu quả, chuyên nghiệp

- Giải pháp iBom.S giúp giảm tối thiểu số lượng nhân sự cho doanh nghiệp
Công tác quản lý nhập, xuất hàng hóa sẽ được thực hiện trên phần mềm với số lượng lớn nên chỉ cần 1 đến 2 người cũng có thể bao quát được hết toàn bộ hàng hóa trong kho. Điều đó sẽ giảm chi phí nhân sự và tạo điều kiện dễ dàng khi quản lý nhân sự kho cho nhà quản lý.
- Giảm thiểu chi phí đầu tư máy móc thiết bị trong quản lý kho hàng. Các thiết bị hay công cụ để duy trì hoạt động kho hàng được giảm đáng kể.

 

Nâng cao hiệu quả công tác kho
Nâng cao hiệu quả công tác kho

- Phản ánh chính xác nhất hoạt động quản lý kho hàng trong doanh nghiệp, quản lý kho hiệu quả giúp tăng doanh thu và mang đến lợi nhuận cho doanh nghiệp.
- Tạo sự liên kết hiệu quả giữa các bộ phận hay phòng ban
Sử dụng phần mềm quản lý kho hàng iBom.S việc quản lý kho giờ đây không chỉ thuộc về trách nhiệm của người thủ kho mà còn là sự kết hợp của nhiều bộ phận phòng ban như bộ phận bán hàng, kế toán, hành chính nhân sự hay nhà quản lý. Các mặt hàng được tổng hợp trên phần mềm và các bộ phận khi sử dụng hay có những thay đổi về số liệu hàng hóa sẽ cập nhật ngay trên hệ thống. Từ đó cho ra kết quả chính xác nhất.

Bao-cao-kho
Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả iBom.S

 
Những chia sẻ trên đây đã trả lời một cách ngắn gọn về câu hỏi tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý trong công tác quản lý kho rồi đúng không nào? Còn chờ đợi gì mà không ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ phần mềm của chúng tôi?
Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.