20-12-2017 / Giải pháp quản lý nhân sự

Có nên ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý nhân sự tiền lương

Tại sao phần mềm quản lý nhân sự tiền lương được ưu tiên sử dụng hiện nay? Đơn giản vì phần mềm mang lại những tiện ích hỗ trợ rất hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian, sử dụng linh hoạt phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Tại sao phần mềm quản lý nhân sự tiền lương lại được ưu tiên sử dụng hiện nay?
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương cung cấp giải pháp tổng thể về lĩnh vực nhân sự, quản lý tiền lương. Giải pháp với những tính năng thông minh trong quản lý nhân sự, chấm công, tính lương theo công thức linh hoạt phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Giải pháp quản lý tiền lương hiệu quả
​Giải pháp quản lý tiền lương hiệu quả

Điểm mạnh của phần mềm quản lý nhân sự tiền lương iBom.HR:
- Phần mềm quản lý nhất quán và đầy đủ, không hạn chế về số lượng nhân sự, user đăng nhập.
- Đơn giản hóa nhưng chính xác và tự động hóa cao trong việc quản lý, chấm công tính lương.
- Dễ dàng bảo trì và phát triển ứng dụng, đặc biệt iBom.HR không giới hạn phạm vi và quy mô phát triển của doanh nghiệp.
- Cập nhật thông tin chi tiết về nhân viên, quản lý hợp đồng và những thay đổi biến động của từng cán bộ nhân viên.
- Khai báo linh hoạt ngày làm việc, ngày nghỉ, lấy dữ liệu từ máy chấm công và cho ra bảng lương tự động, nhanh chóng và chính xác nhất.

Với những tính năng thông minh giúp quản lý nhân sự tiền lương hiệu quả và chuyên nghiệp đã tạo nên điểm mạnh của phần mềm iBom.HR. Chính vì thế mà iBom.HR đã tạo ra lợi thế thu hút các doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng, còn bạn đã thử chưa? ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ ngay bây giờ nhé!
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.