19-03-2018 / Giải pháp quản lý nhân sự

Cuộc chiến quản lý nhân sự chưa bao giờ là dễ dàng với chủ doanh nghiệp

Hiện nay đa số doanh nghiệp đang tồn tại 3 thế hệ làm việc với nhau, mỗi thế hệ sẽ có cách nghĩ và cách làm việc hoàn khác nhau. Tất yêu những bất đồng quan điểm sẽ xảy ra nhiều hơn.

Có tới 85% doanh nghiệp thừa nhận rằng, việc quản lý nhân sự chưa bao giờ là dễ dàng khi mà công ty họ đang diễn ra “cuộc chiến ngầm” giữa các thế hệ. 
Hiện nay đa số các doanh nghiệp đang tồn tại 3 thế hệ làm việc với nhau, với quá trình trưởng thành khác biệt, các thế hệ lại có cách nghĩ và cách làm việc hoàn toàn khác nhau. Điều đó gây ra những bất đồng quan điểm cũng như khó khăn cho các chủ doanh nghiệp.

Cuộc chiến nhân sự cho các doanh nghiệp

Vậy công thức nào được sử dụng để dung hòa?
1. Đón nhận một nền văn hóa phù hợp
Doanh nghiệp cần tạo nhiều không gian mở hơn để khuyến khích giao tiếp trong nội bộ. Hình thành văn hóa công ty đoàn kết, năng động. 
2. Tạo một nhóm nhân sự xuyên thế hệ
Dành những khoảng thời gian ngắn trong ngày làm việc để các nhân viên lớn tuổi và nhân viên trẻ có thể giao tiếp trực tiếp, chia sẻ kiến thức. Ngoài ra, tạo điều kiện để những nhân viên có kỹ năng khác nhau làm việc cùng nhau vì một mục tiêu chung cũng rất có lợi cho doanh nghiệp.
3. Tiếp nhận tiến bộ khoa học công nghệ
Việc ứng dụng những giải pháp công nghệ là lựa chọn hàng đầu từ các doanh nghiệp trong quản lý nhân sự hiệu quả và chuyên sâu.

Phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR tự hào là giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp/tổ chức ưa chuộng bởi những lợi ích bất ngờ. Bạn đã dùng thử phần mềm của chúng tôi?

Nhanh chóng ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ nhé.