21-08-2017 / Giải pháp quản lý nhân sự

Điểm mạnh của phần mềm quản lý nhân sự tiền lương iBom.HR

Khám phá những điểm mạnh nổi trội và thông minh tại phần mềm quản lý nhân sự tiền lương iBom.HR đang được nhiều doanh nghiệp trong nước tin cậy và sử dụng. Hãy cùng trải nghiệm!

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương với phương thức quản lý khoa học và hiện đại mang đến giải pháp quản lý thông minh giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề khó khăn trong công tác quản lý nhân sự, tiền lương, chấm công. Phần mềm iBom.HR với những điểm mạnh nổi trội chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích to lớn trong công tác quản lý nhân sự hiện nay.

Giải pháp quản lý nhấn sự, tiền lương hiệu quả
Giải pháp quản lý nhấn sự, tiền lương hiệu quả

1. Quản lý chi tiết các thông tin về nhân sự
Phần mềm quản lý chi tiết về thông tin nhân sự, từ thông tin cá nhân, xã hội, gia đình đến đoàn thể hay thông tin về bảo hiểm, lương thưởng. Quản lý chi tiết thông tin nhân viên, tiến trình lịch sử công tác, quá trình luân chuyên, mức lương qua từng giai đoạn thời kỳ…
2. Giải quyết triệt để các bài toán về chấm công, tính lương
Quản lý thời gian làm thêm, quản lý chi tiết từng ca làm việc của từng cá nhân, từng phòng ban giúp cho doanh nghiệp tránh tình trạng tính công thiếu hoặc sai cho người lao động. Tích hợp tính năng trên hệ thống thưởng, phạt chi tiết rõ ràng theo từng tháng, quý, năm.
3. Giải pháp tính lương tự động, linh hoạt theo nhu cầu
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương iBom.HR với hệ thống tính toán lương tự động, nhanh chóng tránh tình trạng sai sót trong quá trình tính lương. Quy trình chấm công trên iBom.HR được thiết kế mềm dẻo để vận dụng cho nhiều loại hình doanh nghiệp, phù hợp với những quy trình chấm công khác nhau và thích ứng được dễ dàng khi có thay đổi quy trình trong công tác chấm công của từng doanh nghiệp.
4. Phần mềm iBom.HR hỗ trợ các tiện ích cảnh báo, nhắc nhở về hợp đồng làm việc, sinh nhật hay thời hạn tăng lương của người lao động

Phần mềm nhân sự tiền lương iBom.HR
​Phần mềm nhân sự tiền lương iBom.HR

Với những điểm mạng nổi trội trên đây đã đủ thuyết phục bạn ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM của chúng tôi chưa? Tương tác cùng phần mềm với một tuần dùng thử miễn phí để có những trải nghiệm thực tế nhất nhé.
Mọi ý kiến đóng góp gửi về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.