07-12-2017 / Giải pháp quản lý nhân sự

Khắc phục những hạn chế trong quản trị nhân sự bằng giải pháp iBom.HR

Phần mềm quản trị nhân sự hiện đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và đưa vào sử dụng nhằm nâng cao công tác quản trị nguồn nhân lực cũng như khai thác năng lực hiệu quả làm việc của nhân viên một cách tối ưu nhất.

Vấn đề quản trị nhân sự tại Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế về khả năng cạnh tranh cũng như phương pháp quản lý so với các nước trên thế giới và trong khu vực. Một bài toán đau đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam là vấn đề quản trị sự đa dạng trong bộ máy nhân sự. Và tìm câu trả lời cho bài toán về quản trị đa dạng nhân sự luôn là ưu tiên hàng đầu của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tiên phong trong thời kì hội nhập.

Giải pháp sử dụng nguồn nhân lực hiệu quả
​Giải pháp sử dụng nguồn nhân lực hiệu quả

Khó khăn và thách thức lớn nhất đối với các doanh nghiệp hiện nay không phải là thiếu vốn hay trình độ kỹ thuật mà là làm thế nào để quản trị nguồn nhân lực có hiệu quả. Chính vì thế mà các giải pháp quản trị nhân sự hiện đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và đưa vào sử dụng nhằm nâng cao công tác quản trị nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản trị nhân sự iBom.HR được thiết kế để phục vụ cho toàn bộ công tác nhân sự, với những tính năng thông minh khắc phục những hạn chế trong công tác quản trị nhân sự:
- iBom.HR nâng cao công tác đào tạo và phát triển nhân sự
- Quy trình xử lý tự động, minh bạch, dữ liệu lịch sử chi tiết giúp đánh giá năng lực chính xác, cán cân công bằng tạo nên động lực phát triển doanh nghiệp.
- Hỗ trợ dữ liệu nhanh chóng theo cấu trúc phân cấp lãnh đạo, phòng ban, nhân viên và linh hoạt tổng hợp báo cáo giữa các tổ chức.
- Tùy biến linh động trong cơ chế thiết lập bảng công, bảng lương, chức năng phân quyền vào bảo mật thông tin dữ liệu cao.

 

Doanh nghiệp muốn quản lý tốt nguồn nhân lực thật không hề đơn giản ngoài nghệ thuật lãnh đạo thì cần phải có phương pháp quản lý thông minh. Với giải pháp phần mềm quản trị nhân sự iBom.HR chắc chắn sẽ mang lại những tiện ích và hiệu quả khi ứng dụng. Hãy cùng trải nghiệm bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ