15-02-2019 / Giải pháp quản lý nhân sự

Lợi ích của công nghiệp 4.0 đến ngành quản lý nhân sự

Thời đại công nghiệp 4.0 ngành nhân sự ngoài tìm kiếm tài năng còn phải có phương pháp để giữ chân người tài, quy hoạch nguồn nhân lực làm sao phù hợp với định hướng kinh doanh cũng như văn hóa của doanh nghiệp.

 

Các doanh nghiệp muốn đuổi kịp thế giới và không bị làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 nuốt chửng, người làm nghề nhân sự cần nhanh chóng thay đổi. Bởi thế hệ hiện nay những người này cực kỳ năng động và nhiều năng lượng, công việc chỉ là một phần cuộc sống và họ luôn có rất nhiều sự lựa chọn công việc trong tay. Chính vì vậy, nghề HR cần phải thay đổi và chuyển hướng theo cách mạng công nghệ 4.0

Lợi ích của công nghiệp 4.0 đến ngành nhân sự:

  • Giúp sản xuất nhanh hơn, tốn ít sức người hơn, dữ liệu thu thập đầy đủ, quyết định được đưa ra nhanh chóng hơn.
  • Con người sẽ được làm những việc vui vẻ hơn, hấp dẫn hơn, không bị nhàm chán
  • Trong những môi trường làm việc nguy hiểm, con người không phải xuất hiện nên giảm tỷ lệ tử vong, bệnh tật cho người lao động.

Để bắt đầu hòa mình vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp Việt Nam cần tập trung, thận trọng và nhanh chóng bắt kịp xu hướng công nghệ hóa, không chỉ cho bộ phận chế tạo, sản xuất mà còn phải ứng dụng công nghệ phần mềm quản lý nhân sự để phát triển nhân sự, tối ưu nguồn lực cho đơn vị.

Phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR xây dựng cơ cấu tổ chức, đánh giá năng lực cá nhân theo năng lực, đánh giá kết quả công việc theo KPI. Toàn bộ công tác nhân sự được quản lý tập trung ngay trên hệ thống phần mềm trực tuyến.

Đăng ký trải nghiệm và tương tác cùng phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR TẠI ĐÂY