13-01-2018 / Giải pháp quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự - bước tiến mới của khoa học công nghệ

Đánh giá chính xác năng lực nhân sự luôn là bài toán khó với chủ doanh nghiệp. Phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp để quản lý nhân sự hiệu quả.

Việc đánh giá chính xác năng lực, hiệu quả năng lực của nhân sự luôn là một bài toán khó đối với các chủ doanh nghiệp. Đứng trước nhu cầu đó, rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự đã ra đời tạo nên một bước tiến mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR

Phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR - lợi cho doanh nghiệp, thuận tiện cho người lao động
- Phần mềm iBom.HR giúp các DN tự động hóa và tin học hóa công việc quản trị nhân sự, giảm 70% khối lượng công việc
- Với thiết kế cổng thông tin thông minh tạo ra môi trường cộng tác chặt chẽ và chuyên nghiệp giữa nhân viên với các cấp lãnh đạo và bộ phận quản lý nhân sự.
- Giải pháp iBom.HR với tính năng mới quản lý bảo hiểm xã hội, thuế, tính lương thưởng theo hiệu quả làm việc, sản xuất => rất thuận lợi cho các nhà quản lý.
- iBom.HR không chỉ quản lý giờ giấc làm việc bằng máy chấm công mà còn quản lý tiến độ công việc, năng suất của từng nhân viên bằng sự kết hợp với phân hệ điều hành.
- Phần mềm hỗ trợ chức năng tìm kiếm, truy vấn, lập báo cáo nhanh cùng với đó là giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
- Phần mềm nhân sự cung cấp giải pháp có độ an toàn, bảo mật cao

Có thể nói, phần mềm quản lý nhân sự đã tạo nên một bước tiến mới trong linh vực khoa học công nghệ, do vậy xu hướng các doanh nghiệp tìm cách ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý nhân sự ngày càng gia tăng. Giải pháp iBom.HR được lựa chọn nhu một tất yếu bởi những tính năng mới mẻ, thông minh và hoàn toàn nổi trội.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để có những đánh giá thiết thực nhất.