22-01-2018 / Giải pháp quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương tối ưu cho doanh nghiệp

Để vận hành doanh nghiệp một cách tốt nhất thì quản lý nhân sự tiền lương là việc quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho các nhà lãnh đạo trong công tác quản trị nhân sự hiệu quả

Để vận hành doanh nghiệp một cách tốt nhất thì quản lý nhân sự tiền lương là việc quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho các nhà lãnh đạo trong quản trị nhân sự và vấn đề tiền lương của đơn vị, doanh nghiệp mình.

Giải pháp quản lý tiền lương thông minh
​Giải pháp quản lý tiền lương thông minh

Cùng tìm hiểu những điểm mấu chốt của phần mềm quản lý nhân sự tiền lương iBom.HR bạn sẽ hiểu được lý do vì sao phần mềm lại được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn đến vậy.
- iBom.HR tự động hóa các thao tác về quản lý, giám sát nhân sự, giảm sự phức tạp, đơn giản hóa cho các nhà quản lý => tổ chức nhân sự chuyên nghiệp và hiện đại tạo nên một nền tảng vững chắc cho hoạt động của doanh nghiệp.
- Hệ thống phần mềm iBom.HR cho phép người dùng lọc thông tin nhân sự kết hợp. 
- Quản lý chấm công theo ngày, theo tháng với phương pháp chấm công trên phần mềm hoặc lấy dữ liệu từ máy chấm công.
- Tính năng tính lương thông minh bằng sự kết hợp bảng báo cáo theo điểm KPI cùng máy chấm công cho ra bảng lương tự động và chính xác nhất.
- iBom.HR với thiết kế mở, hệ thống tính lương dễ dàng có thể tùy biến trong việc áp dụng, đáp ứng nhu cầu đặc thù khác nhau, phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp. 

Như vậy quản lý nhân sự - tiền lương sẽ không còn vấn đề khiến các nhà quản trị đau đầu, phiền não nữa vì phần mềm quản lý nhân sự tiền lương sẽ là cánh tay đắc lực cho bạn. Đừng quên ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm phần mềm miễn phí.
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.