11-04-2019 / Giải pháp quản lý nhân sự

Phần mềm quản trị nhân sự - giải pháp phát triển nguồn lực thông minh

Nguồn lực con người đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp, do đó việc khai thác tốt nguồn nhân lực là một vấn đề quan trọng trong việc quản lý các tổ chức và doanh nghiệp.

 

quan tri nguon nhan luc thong minh ibom hr

Việc quản lý nguồn lực đòi hỏi sự hiểu biết về nhiều khía cạnh, trong đó công nghệ phần mềm quản trị nhân sự đóng vai trò không hề nhỏ trong công tác quản lý nguồn nhân lực đặc biệt này.

  • Bằng cách ứng dụng công nghệ iBom.HR vào các công tác quản trị nguồn lực, khối lượng công việc của nhân sự được giảm thiếu nhiều hơn, tiết kiệm thời gian cho những vấn đề khác, đồng thời hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo đúng tiến độ.
  • Với iBom.HR nhân sự sẽ nắm bắt được các thông tin rõ ràng, minh bạch, và toàn diện hơn. Họ sẽ nhận biết được các khuynh hướng mới nhất trong hoạch định chính sách và các hoạt động tuyển dụng trong ngành.
  • Nhân viên có thể theo dõi những chỉ số thông tin, năng lượng mà mình đóng góp tại doanh nghiệp như KPI, tiến độ công việc, lương, thưởng, ngày phép, những chính sách phúc lợi khác… một cách rõ ràng nhất.
  • Ban lãnh đạo cũng dễ dàng hơn trong việc theo sát các hoạt động, nắm bắt tình hình từng bộ phận, nhân viên của mình trong công ty để kịp thời ra quyết định, chính sách đúng đắn để phát triển doanh nghiệp lâu dài.

quan tri nguon nhan luc thong minh ibom

iBom.HR - phần mềm quản trị nhân sự với nhiều phân hệ chức năng cho phép người dùng quản trị tối đa nguồn nhân tài, nhân lực một cách toàn diện nhất, phát triển nhân sự lên một tầm cao mới.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm cùng chúng tôi bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ? Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé!