04-06-2018 / Giải pháp quản lý nhân sự

Phần mềm quản trị nhân sự - giải pháp quản trị nhân lực chuyên nghiệp

Muốn giữ chân người tài, doanh nghiệp cần quản trị nhân sự hiệu quả. Phần mềm quản trị nhân sự iBom.HR sẽ là lựa chọn chuẩn xác nhất cho bạn.

Muốn giữ chân người tài, doanh nghiệp cần quản trị nguồn nhân sự chuyên nghiệp và hiệu quả. Chắc hẳn phần mềm quản trị nhân sự iBom.HR sẽ là lựa chọn thích đáng nhất trong bối cảnh kinh tế chuyển động và cạnh tranh như hiện nay.

Quản trị nguồn nhân lực thông minh

Phần mềm quản trị nhân sự iBom.HR là giải pháp chuyên nghiệp phục vụ quản lý tổng thể nguồn nhân lực dành cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn

  • - Giúp níu giữ nhân viên, nuôi dưỡng nhân tài
  • - Đánh giá hiệu suất công việc nhanh chóng và minh bạch
  • - Tạo ra môi trường công tác và công bằng từ đó tạo ra cuộc đối thoại thường xuyên giữa nhà quản lý và nhân viên của họ.
  • - iBom.HR với hệ thống quản trị nhân sự theo thời gian thực nhằm số hóa doanh nghiệp để thực hiện mục tiêu phát triển và tăng lợi nhuận bền vững.
  • - Hệ thống phần mềm quản trị nhân sự có khả năng truy vấn và xử lý lượng dữ liệu lớn với tốc độ nhanh chóng.

Với những tiện ích trên phần mềm quản trị nhân sự iBom.HR khẳng định là giải pháp quản trị nguồn nhân lực phù hợp nhất cho doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn. 
Đừng quên ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để có cơ hội tương tác phần mềm của chúng tôi nhé.
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.