12-04-2018 / Giải pháp quản lý nhân sự

Phần mềm quản trị nhân sự iBom.HR đã thay đổi nguồn nhân lực như thế nào

Ứng dụng phần mềm quản trị nhân sự iBom.HR đã trải qua một sự thay đổi lớn trong chiến lược quản trị nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Điều đó đã tạo nên một sự thay đổi lớn cho quản lý nhân sự, mang tính cách mạng trong bối cảnh nền kinh tế đầy thách thức.

Ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR đã trải qua một sự thay đổi lớn trong chiến lược quản trị nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Điều đó đã tạo nên một sự thay đổi lớn cho quản lý nhân sự, mang tính cách mạng trong bối cảnh nền kinh tế đầy thách thức.

Thay đổi nguồn lực nhân sự bằng giải pháp iBom.HR
Thay đổi nguồn lực nhân sự bằng giải pháp iBom.HR

Vậy phần mềm quản trị nhân sự iBom.HR đã thay đổi nguồn nhân lực như thế nào? Chắc hẳn đây sẽ là câu hỏi đặt ra từ rất nhiều chủ doanh nghiệp. 
Hãy cùng iBom.HR giải nghĩa nhé:
1. iBom.HR xây dựng một hệ thống quản trị nhân sự đúng quy chuẩn
Mọi thông tin về nhân sự được tập hợp trên một hệ thống, nhà lãnh đạo có thể theo dõi và quản lý tập trung => từ đó đưa ra những cơ chế quản lý cho từng nhân viên, nâng caop sự cộng tác
2. Truy xuất dữ liệu nhanh chóng với khả năng tùy biến cao
Phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR với khả năng truy xuất dữ liệu nhanh phục vụ cho công tác quản trị nhân lực, doanh nghiệp có thể tùy biến các mẫu quy trình từ những tính năng nhỏ nhất, tốn ít thời gian => truy cập tình trạng chi tiết từng nhân sự và quyết định thay đổi phù hợp
3. Phân tích và đánh giá nhân sự thông minh
iBom.HR giúp phân tích dữ liệu và định hướng đo lường rõ ràng, giúp nhà lãnh đạo quản lý và đánh giá quá trình làm việc cũng như thành quả đạt được của mỗi nhân viên. 

Cùng theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn về quy trình quản trị nhân sự trên hệ thống iBom.HR nhé:

Và đừng quên đăng ký dùng thử miễn phí TẠI ĐÂY