20-09-2018 / Giải pháp quản lý nhân sự

Phần mềm quản trị nhân sự iBom.HR - Giải pháp của mọi giải pháp

Nhân lực là yếu tố chính cấu thành nên doanh nghiệp. Do vậy, công tác quản trị nhân lực có vai trò hết sức quan trọng. Nghề nhân sự có rất nhiều cơ hội và thách thức cho những doanh nghiệp muốn quản trị nguồn nhân lực ổn định

Nhân lực là yếu tố chính cấu thành nên doanh nghiệp. Do vậy, công tác quản trị nhân lực có vai trò hết sức quan trọng. Nghề nhân sự có rất nhiều cơ hội và thách thức cho những doanh nghiệp muốn quản trị nguồn nhân lực ổn định.

phan mem quan ly nhan su
Giải pháp quản trị nhân sự ibom

Vậy chúng ta hãy cùng iBom điểm danh những thực trạng quản trị nhân sự đang gặp phải ở hầu hết các doanh nghiệp hiện nay nhé

  • - Lãnh đạo doanh nghiệp nhận thức chưa rõ về vai trò then chốt của nguồn nhân lực.
  • - Nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng thừa biên chế dẫn đến năng suất lao động thấp.
  • - Nhiều doanh nghiệp hiệu quả sản xuất kinh doanh thấp, thu nhập của người lao động thấp, ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống, nhiệt tình và hiệu quả làm việc của người lao động.
  • - Nhiều doanh nghiệp chưa chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực để có lợi thế cạnh tranh cao hơn.

Những khó khăn, hạn chế trong công tác quản trị nguồn nhân lực ở các doanh nghiệp hiện nay đặt ra yêu cầu cần phải thay đổi cơ bản cách thức hoạt động quản trị con người trong doanh nghiệp. Và chính phần mềm quản trị nhân sự iBom.HR sẽ là giải pháp thích hợp và đúng đắn nhất thời điểm hiện nay.

iBom.HR - giải pháp của mọi giải pháp trong thời kỳ công nghiệp hóa, mang đến hiệu quả bất ngờ. Mời quý vị theo dõi video tổng quan về phần mềm quản trị nhân sự dưới đây:

Và đừng quên DÙNG THỬ MIỄN PHÍ nhé