19-09-2017 / Giải pháp quản lý nhân sự

Phần mềm quản trị nhân sự - nền tảng phát triển ngành nhân lực Việt Nam

Quàn trị nhân sự không chỉ gói gọn trong việc tính lương, chấm công hay tuyển dụng, đào tạo mà còn thể hiện trong việc tìm kiếm và giữ người tài hay như hoạch định chính sách phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của quản trị nhân lực và vai trò của phần mềm quản trị nhân sự đối với nền tảng phát triển ngành nhân lực Việt Nam
Trong bất kỳ mọi tổ chức, doanh nghiệp con người luôn được đánh giá là tài sản quan trọng nhất. Chính vì thế mà phòng quản lý nhân sự cần có phương hướng quản lý thông minh và phù hợp.  

Giải pháp quản trị nhân sự hiệu quả iBom.HR
​Giải pháp quản trị nhân sự hiệu quả iBom.HR

Quàn trị nhân sự không chỉ gói gọn trong việc tính lương, chấm công hay tuyển dụng, đào tạo mà còn thể hiện trong việc tìm kiếm và giữ người tài hay như hoạch định chính sách phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Người làm nghề nhân sự vì vậy phải am hiểu và có phương pháp quản lý phù hợp  để có những giải pháp, quyết sách phù hợp trong công việc. Việc ứng dụng phần mềm quản trị nhân sự iBom.HR vào công tác quản lý có thể nói là chiến lược phát triển đúng đắn nhất thời điểm hiện nay.

- Giải pháp iBom.HR hỗ trợ các nghiệp vụ tự động với các tiện ích nhanh nhập dữ liệu nhanh chóng, thông tin đồng nhất trên cùng một hệ thống.
- Quản lý hồ sơ nhân sự, tổ chức lao động, đào tạo, tuyển dụng, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân. Tích hợp máy chấm công tại nhiều địa điểm.
- Khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn, số lượng người cùng truy cập số lượng lớn và điều chỉnh linh hoạt các tính năng nghiệp vụ phức tạp.
- Đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp Việt Nam; đáp ứng các quy định, chính sách của Luật Lao động Việt Nam.
- Công nghệ hiện đại giúp đảm bảo an ninh, an toàn, tính toàn vẹn của dữ liệu.

Rất tuyệt vời phải không nào? Quản trị nguồn nhân lực sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi có giải pháp phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR của chúng tôi. Nhanh chóng trải nghiệm miễn phí phần mềm bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ.
Mọi ý kiến đóng góp có thể gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.