05-03-2018 / Giải pháp quản lý nhân sự

Tại sao Start-up nên đầu tư ứng dụng phần mềm chấm công tính lương

Nếu bạn cho rằng phần mềm chấm công tính lương chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn thì bạn nên nghĩ lại. Bởi, với các doanh nghiệp start-up khi ứng dụng công nghệ CNTT sớm sẽ tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển doanh nghiệp

Nếu bạn cho rằng phần mềm chấm công tính lương chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn tầm cỡ thì bạn hãy nghĩ lại điều đó. Bởi đối với các doanh nghiệp start-up việc ứng dụng giải pháp công nghệ sẽ là bước khởi đầu cho sự phát triển và khả năng cạnh tranh.

Giải pháp tính lương cho start-up

Các doanh nghiệp start-up sẽ nhận được gì khi ứng dụng giải pháp phần mềm chấm công tính lương iBom.HR?
1. iBom.HR nâng cao hiệu quả công tác quản trị nhân sự
Hệ thống phần mềm lưu trữ toàn bộ hồ sơ của nhân viên từ thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn đến quá trình công tác, quá trình khen thưởng, kỷ luật, diễn biến lương, hợp đồng lao động.
2. Tự động hóa công tác tính lương, bảo hiểm
Cho phép tính lương linh hoạt theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, tính toán các loại phụ cấp, quản lý trích nộp bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân nhanh chóng và chính xác.
3. Hiệu quả đầu tư cao
Việc ứng dụng  ứng dụng phần mềm cũng góp phần nâng cao niềm tin cho người lao động và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp => tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực.
4. An toàn và bảo mật
Phần mềm quản lý iBom.HR quản lý cơ sở dữ liệu tập trung, giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu nhân sự của doanh nghiệp. Việc phân quyền được thực hiện chi tiết, bảo mật đến từng chức năng, từng người dùng, tạo sự an toàn và độ bảo mật cao.

Phần mềm chấm công tính lương iBom.HR với những tính năng thông minh và chuyên nghiệp sẽ là sựa lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp lớn, vừa hay doanh nghiệp khởi nghiệp.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ