17-01-2018 / Giải pháp quản lý nhân sự

Tự động hóa công tác chấm công tính lương bằng phần mềm

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác chấm công tính lương thì giải pháp iBom.HR chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

Việc ứng dụng phần mềm chấm công tính lương là một thành công lớn trong công tác xử lý và thực hiện chấm công, tự động tính toán dữ liệu và chiết xuất ra bảng lương chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất góp phần tạo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Cách tính lương thông minh cho doanh nghiệp
​Cách tính lương thông minh cho doanh nghiệp

Những hiệu quả mà phần mềm chấm công tính lương iBom.HR mang lại như:
- Đối với công tác chấm công:
Phần mềm xử lý tốt vấn đề liên quan đến chấm công, quản lý ra vào tự động tính toán dữ liệu từ máy chấm công chuyển dữ liệu về phần mềm.
- Với công tác tính lương:
iBom.HR quản lý lương theo đối tượng lao động, lương thưởng, bảo hiểm, với thiết kế linh hoạt người dùng có thể tự tạo công thức về mức lương, hệ số sử dụng cho doanh nghiệp mình từ đó cho ra bảng lương nhanh chóng theo công thức đã định sẵn.
- Đặc biệt hiệu quả và phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất, iBom.HR giúp tính toán lương theo sản phẩm, tính lương KPI

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chấm công tính lương thì đừng quên ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để trải nghiệm phần mềm của chúng tôi nhé. Với những tính năng nổi trội, thông minh cùng giao diện đơn giản dễ sử dụng sẽ là 1 lợi thế của iBom.HR. Hãy cùng khám phá!