15-06-2015 / Giải pháp quản lý thi công công trình

Ý nghĩa chức năng Quản trị trong Quản lý Dự Án

Quản trị dự án ngày càng đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Có quản trị dự án tốt thì công việc mới diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất về kinh tế.

Quản trị dự án ngày càng đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Có quản trị dự án tốt thì công việc mới diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất về kinh tế.

quan tri du an

Quản trị dự án trở nên cần thiết và thường nhật bởi vì:

 • Kiến thức của con người ngày càng mở rộng nên số ngành nghề sản xuất kinh doanh để giải quyết nhu cầu con người cũng gia tăng.
 • Trong môi trường toàn cầu hóa với sự khác biệt một cá nhân không thể giải quyết hết tất cả công việc, do đó vai trò nhóm trở nên quan trọng và cấu trúc của quản lý dự án sẽ đáp ứng được đòi hỏi này.
 • Áp lực đưa sản phẩm ra thị trường càng nhanh càng tốt nên đáp ứng cùng với nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất càng lớn nên làm cho dự án càng lúc gia tăng về quy mô và sự phức tạp nên nhu cầu quản trị dự án chuyên nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết.
 • Hơn nữa do đặc điểm của dự án là luôn có sự tương tác phụ thuộc với các bộ phận, chức năng khác và với các dự án khác trong công ty, nên vai trò của chức năng quản trị dự án càng trở nên quan trọng. Có quản trị dự án tốt thì mới tránh được tình trạng chồng chéo về các nguồn lực được điều động và sử dụng các nguồn lực một cách tối ưu và khoa học nhất.

Và hệ thống giải pháp iBom – thông minh và tối ưu trong công tác quản trị và điều hành doanh nghiệp, chính là một công cụ đắc lực giúp cho các nhà quản trị doanh nghiệp có thể tin tưởng để hỗ trợ cho công tác quản trị dự án thành công. Giải pháp iBom bao gồm tất các chức năng quản lý trong doanh nghiệp, được liên kết chặt chẽ với nhau qua phân hệ Điều hành công việc để giúp cho người quản trị có thể dễ dàng nắm bắt thông tin và ra các quyết định quản trị kịp thời và đảm bảo hiệu quả công việc giữa các phòng ban liên quan.

Vậy cơ sở quản trị dự án trên iBom là gì?

 • iBom sẽ hỗ trợ đầy đủ các khâu trong vòng đời của dự án: từ giai đoạn khi trúng thầu cho đến khi hoàn thành.

 

 

 • Nhà Quản trị sẽ luôn theo sát được tiến độ về khối lượng và giá trị hoàn thành, chi phí của dự án, từ đó đưa ra những quyết định điều chỉnh về nhân lực và vật lực cho phù hợp và kịp thời với tiến độ của dự án.
 • Phân hệ Quản lý Dự án trên iBom quản lý được xuyên suốt khối lượng, tiến độ thực hiện, giá trị thanh toán đối với mỗi đơn vị thi công.
 • Tiến độ mỗi công việc, tiến độ hạng mục được cập nhật tức thời theo báo cáo khối lượng.
 • Doanh thu, sản lượng, chi phí thi công được tổng hợp tự động và tức thời.
 • Theo dõi công nợ phải thu của chủ đầu tư và theo dõi được công nợ phải trả các đơn vị thi công.
 • Liên kết xuyên suốt với các phân hệ còn lại trên iBom: Điều hành công việc, nhân sự, văn bản, tài sản, kho, cung ứng để tạo nên một chuỗi quản trị dự án hiệu quả nhất.
 • Đặc biệt trên phân hệ quản lý dự án của iBom, người dùng có thể quản trị dự án với nhiều dự án của đơn vị mà vẫn đảm bảo tính liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban chức năng với các dự án.

Để trải nghiệm đầy đủ những tính năng nổi bật của phần mềm iBom, vui lòng ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc, xin phản hồi về địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.