06-10-2017 / Giải pháp quản lý thiết bị/tài sản

iBom.AM - giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý tài sản doanh nghiệp

Nâng cao hiệu quả sử dụng máy móc thiết bị sẽ là nền tảng tăng lợi nhuận, tạo lợi thế cạnh tranh và tăng sức mạnh tài chính => tạo ra thương hiệu và ổn định lâu dài cho doanh nghiệp.

Để đánh giá được trình độ quản lý và điều hành của một doanh nghiệp người ta đánh giá dưới hai góc độ là hiệu quả kinh tế và hiệu quả xã hội mà trong đó tình hình sản xuất kinh doanh chiếm một vai trò đáng kể. Để duy trì trạng thái sản xuất ổn định thì việc quản lý tài sản đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Có hay không một giải pháp quản lý tài sản tổng thể từ khâu điều động, quản lý mức tiêu hao nhiên liệu hay bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị? Hãy đến với phần mềm quản lý tài sản iBom.AM để được trải nghiệm giải pháp thông minh có một không hai.

Nâng cao hiệu quả quản lý tài sản tại các doanh nghiệp
Nâng cao hiệu quả quản lý tài sản tại các doanh nghiệp

Phần mềm quản lý tài sản iBom.AM tự hào là giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý tài sản cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên toàn quốc với những tiện ích bất ngờ:
- Trước hết nâng cao hiệu quả sử dụng máy móc thiết bị sẽ góp phần làm tăng doanh thu từ đó tăng lợi nhuận => Do nâng cao hiệu quả sử dụng máy móc thiết bị được tận dụng hết công suất, giúp cho hoạt động sản xuất kinh doanh được nâng cao
- Nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng vốn của doanh nghiệp, khi hiệu quả sử dụng máy móc thiết bị cao thì có nghĩa là doanh nghiệp đã làm cho đồng vốn đầu tư sử dụng có hiệu quả và sẽ tạo uy tin cho doanh nghiệp trong việc huy động nguồn vốn
- Khi thiết bị tài sản được sử dụng hiệu quả, đúng mục đích sẽ làm cho khối lượng sản phẩm tạo ra tăng lên, chất lượng sản phẩm tăng do máy móc thiết bị được quản lý khoa học từ đó giảm chi phí cho doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh cao.

=> Giải pháp iBom.AM với phương thức quản lý trên cùng một hệ thống giúp nâng cao hiệu quả quản lý tài sản từ đó tăng lợi nhuận, tạo lợi thế cạnh tranh và tăng sức mạnh tài chính => tạo ra thương hiệu và ổn định lâu dài cho doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để trải nghệm phần mềm của chúng tôi nếu doanh nghiệp bạn muốn đổi mới phương thức quản lý cũng như phát triển ổn định nhé.
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.