30-05-2016 / Hỏi đáp iBom

Về sản phẩm

Với iBom bạn luôn có thể: bao quát được công việc của tất cả các phòng ban, liên kết công việc và dữ liệu của các phòng ban, dự án, từ đó tổng hợp, phân tích, đánh giá hỗ trợ ra quyết định.

iBom là gì?
“Giải pháp thông minh & tối ưu cho công tác Điều hành doanh nghiệp và Quản lý Thi công công trình”
Với iBom® bạn luôn có thể: bao quát được công việc của tất cả các phòng ban, liên kết công việc và dữ liệu của các phòng ban, dự án, từ đó tổng hợp, phân tích, đánh giá hỗ trợ ra quyết định.
Các phiên bản của iBom?

1. Quản lý dự án công trình xây lắp (iBom.PM)
2. Quản lý Dự án Đầu tư (iBom.IM)
3. Điều hành công việc (iBom.O)
4. Quản lý văn bản (iBom.Doc)
5. Quản lý tài sản (iBom.AM)
6. Quản lý nhân sự (iBom.HR)
7. Quản lý kho (iBom.S)
8. Quản lý Cung ứng (iBom.SCM)
9. Giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể (iBom.One)​

Vì thế, iBom phù hợp cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.
Có thể liên hệ với ai và bằng phương tiện gì để nhận được sự hỗ trợ trong quá trình triển khai và sử dụng iBom?
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng rất nhiều hình thức để nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi trong quá trính bạn triển khai và sử dụng iBom
Các phương thức liên hệ:
1. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 24/7: 024 3787 5018   Hotline: 0967915152
2. Bạn có thể liên hệ để nhận được sự hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi qua hoặc vào các giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
3. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ e-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h.
Chính sách bán hàng của iBom như thế nào?
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo bằng các hình thức sau:
1. Qua điện thoại: 024 3787 5018
2. Qua e-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
3. Qua website: www.ibom.com.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Kinh doanh sản phẩm iBom - Công ty Phần mềm Trí tuệ
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà HH2 Bắc Hà, đường Tố Hữu, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3787 5018
Fax: 024 3787 5017

Hoặc bạn có thể mua sản phẩm của chúng tôi qua mạng lưới đại lý của công ty chúng tôi trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo danh danh sách Đại lý của công ty chúng tôi trên website: www.ibom.com.vn.
Nếu không làm việc ở văn phòng thì sử dụng phần mềm này như thế nào?
1. Người dùng có thể sử dụng iBom tại nhà, tại quán cafe, tại công trường… bất cứ nơi đâu có internet. Phần mềm iBom không cần cài đặt, mà chỉ cần sử dụng 1 địa chỉ web để truy cập vào (ví dụ địa chỉ hiện tại của PVC Hà Nội là http://pvchn.ibom.com.vn). Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể vào iBom bất cứ lúc nào bằng máy tính cá nhân hoặc điện thoại di động có kết nối internet.
2. Muốn dùng iBom chỉ cần mở 1 trình duyệt web (khuyến nghị nên dùng trình duyệt Firefox), nhập vào địa chỉ trên rồi truy cập Tài khoản cá nhân (tài khoản này do Quản trị hệ thống cấp cho mỗi người dùng).
Tổng công ty tôi có nhiều công ty con, liệu tôi có thể triển khai đồng loạt iBom cả trên Tổng công ty và các công ty thành viên không?
iBom cho phép quản lý thông tin công ty Đa cấp, nên bạn có thể triển khai ứng dụng cho cả công ty mẹ và công ty con (hoặc chi nhánh). Với phương thức cấu hình và phân quyền quản lý dữ liệu, iBom cho phép Công ty mẹ có thể kiểm soát được dữ liệu của công ty con và công ty con cũng có thể theo dõi được các dữ liệu cho phép của công ty mẹ.
Làm thế nào để tôi có thể mua được sản phẩm iBom?
Xin hãy tham khảo các phương thức bạn có thể mua sản phẩm của iBom tại địa chỉ  http://www.ibom.com.vn/dang-ky-dung-thu.html

Công ty tôi đang ở giai đoạn phát triển và không thể đầu tư nhiều tiền cho chính sách tin học hóa quản trị, vậy phương án nào của iBom là phù hợp về giá thành mà vẫn mang lại hiệu quả công việc?

Bạn nên sử dụng gói dịch vụ iCloud của iBom. Với phiên bản iCloud bạn không cần phải đầu tư về cơ sở hạ tầng Công nghệ thông tin mà vẫn được sử dụng phiên bản chuẩn với đầy đủ tính năng của giải pháp iBom mà mức chi phí đầu tư vô cùng hợp lý - trả phí dịch vụ theo năm.